EHLP เป็นหนึ่งในสาม บริษัท ชั้นนำในภาคใต้ของประเทศจีนที่ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาส่วนบุคคลและเครื่องสำอางที่มีความต้องการเป็นกลุ่มเช่นสารลดแรงตึงผิวคาร์โบไฮเดรตเครื่องปรับอากาศเป็นต้นโดยมีขอบด้านต้นทุนที่ได้รับการสนับสนุนจากอุตสาหกรรมหนัก

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์โซเดียมลอริลอีเธอร์ซัลเฟต

เครื่องสำอางเกรดโซเดียม Lauryl Ether Sulfate C16H35NaO5S การย่อยสลายทางชีวภาพสูง

ได้รับการรับรอง
อย่างดี Carbomer ในเครื่องสำอาง สำหรับการขาย
อย่างดี Carbomer ในเครื่องสำอาง สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องสำอางเกรดโซเดียม Lauryl Ether Sulfate C16H35NaO5S การย่อยสลายทางชีวภาพสูง

ประเทศจีน เครื่องสำอางเกรดโซเดียม Lauryl Ether Sulfate C16H35NaO5S การย่อยสลายทางชีวภาพสูง ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  เครื่องสำอางเกรดโซเดียม Lauryl Ether Sulfate C16H35NaO5S การย่อยสลายทางชีวภาพสูง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: EHLP
ได้รับการรับรอง: RoHS / GB / ISO 9001:2015 / REACH
หมายเลขรุ่น: EP-SLES28

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 20 mt
รายละเอียดการบรรจุ: 170 กก. / ถัง
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 5 วันทำการหลังจากได้รับใบเสร็จรับเงินอย่างเป็นทางการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: negotiable (T / T ล่วงหน้าสำหรับการทดลองใช้)
สามารถในการผลิต: 20000 ตันต่อปี
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
INCI: โซเดียมลอริลอีเธอร์ซัลเฟต การปรากฏ: สีขาวหรือสีเหลืองอ่อนวาง
สี (5% am, Hazen): สูงสุด 10 pH (25 ℃, 1% ละลาย): 7.0-8.5
เนื้อหาที่ใช้งาน (%): 28.0 ± 1.0 เนื้อหาสสารไม่พึงประสงค์ (%): 2.0 สูงสุด
ปริมาณโซเดียมซัลเฟต (%): 1.5 สูงสุด สูตรโมเลกุล: C16H35NaO5S

สารลดแรงตึงผิวแบบแอนไอออนิก SLES 28 โซเดียม Lauryl Ether Sulfate ประทิ่น เกรด 68585-34-2

EP-SLES28

ชื่อ INCI และหมายเลข CAS

Sodium Lauryl Ether Sulfate 68585-34-2

ลักษณะ

Sodium Lauryl Ether Sulfate EP-SLES28 เป็นสารลดแรงตึงแบบแอนไอนิออลที่มีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม มีความสามารถในการทำความสะอาดเปียกชุ่มชื้นและสร้างฟองได้ดีมีความสามารถในการละลายได้ดีมีความทนทานต่อน้ำแข็งการย่อยสลายทางชีวภาพสูงและการระคายเคืองต่อผิวหนังและดวงตา ใช้กันอย่างแพร่หลายในแชมพูสบู่แชมพูครีมอาบน้ำและซับซ้อนนอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการฉีดพ่นและอุตสาหกรรมสิ่งทอ

สเปค

พารามิเตอร์ ราคา
การปรากฏ วางสีขาวหรือสีเหลืองอ่อน
สี (5% am, Hazen) 10 Max
pH (25 ℃, 1% soln.) 7.0-8.5
เนื้อหาที่ใช้งาน (%) 28.0 ± 1.0
เนื้อหาที่ไม่ได้ย่อยสลาย (%) 2.0 สูงสุด
ปริมาณโซเดียมซัลเฟต (%) 1.5 Max
1,4 ไดออกไซต์ (28% Active matter) 30ppm

ค่าเหล่านี้ระบุถึงข้อกำหนดทั่วไปไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เป็นข้อกำหนดเฉพาะของผลิตภัณฑ์

คุณสมบัติ

ความยืดหยุ่นที่สามารถละลายได้ดีทนทานต่อน้ำแข็ง

ความสามารถในการทำความสะอาดและการทำความสะอาดที่แข็งแรง

การย่อยสลายทางชีวภาพที่สูง

อ่อนโยนต่อผิวและดวงตา

การประยุกต์ใช้งาน

แชมพูสบู่มือครีมอาบน้ำ ฯลฯ

แนวทางสูตร

โดยปกติจะใช้ในระดับ 3.0 ~ 30.0%

การจัดเก็บและการจัดการ

มาตรฐานการบรรจุ: 170 กก. / ถัง

การเก็บรักษา: เก็บในที่เย็นจัด, แห้ง, ระบายอากาศและไม่มีแสง

อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน


EHLP วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีคอร์ปอเรชั่น

เกี่ยวกับเรา

EHLP เป็นหนึ่งในสามผู้ให้บริการรายใหญ่ที่สุดในภาคใต้ของประเทศจีนซึ่งครอบคลุมการดูแลรักษาส่วนบุคคลและผลิตภัณฑ์ดูแลบ้าน PVC, ABS, น้ำมันตัวทำละลาย ฯลฯ ผ่านทางธุรกิจนำเข้าและส่งออกที่มีน้ำหนักหนักในอุตสาหกรรม ส่วนผสมเครื่องสำอางที่มีความต้องการเป็นกลุ่มเช่นสารลดแรงตึงผิวคาร์โบไฮเดรตเครื่องปรับอากาศ ฯลฯ มีความคุ้มค่าในด้านต้นทุน อย่าลังเลที่จะติดต่อเราเพื่อความเป็นไปได้ทั้งหมด

CSE ได้จัดตั้งแบรนด์ "EHLP" ในชื่อว่า "EHLP" ในด้านคุณภาพประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือโดยการจัดหาวัสดุการผลิตการขนส่งและการบริการที่มีคุณค่าเหนือกว่า 47 ปีตามมาตรฐาน ISO9001: 2015 ให้ EHLP เป็นคู่ค้าที่เชื่อถือได้ของคุณในการจัดหาวัตถุดิบคุณภาพดีในเวลาและในราคาที่ดี

คำถามที่พบบ่อย

ถาม: คุณเป็นผู้ผลิตหรือไม่?

ตอบ: ใช่เราอยู่ สิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตหลักของเราอยู่ในกวางโจว

ถาม: ฉันจะหาตัวอย่างเพื่อทดสอบได้อย่างไร?

ตอบ: ติดต่อเราเพื่อดูรายละเอียดพัสดุ ตัวอย่างมีมาตรฐานพร้อมกับการจัดส่งที่เร็วที่สุดและไม่มีค่าบริการยกเว้นกรณีส่วนบุคคล

ถาม: คุณพร้อมสำหรับการตรวจสอบโรงงานหรือไม่?

ตอบ: ใช่เรายินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ที่ทันสมัยของเรา หาพนักงานของเราเพื่อหาที่พักในท้องถิ่นและการจัดเตรียมการเดินทาง

รายการสินค้าของเรา

ผลิตภัณฑ์ของ EHLP ส่วนใหญ่แสดงได้ดังนี้

Amphoteric ลดแรงตึงผิว Cocamidopropyl เบทาอีน
Disodium Cocoamphoacetate
ออกไซด์ของ Cocamidopropylamine
Carbomer Carbomer
ครีมปรับอากาศ Cationic Polyquaternium-7
Polyquaternium-4
Polyquaternium-10
ซิลิโคนที่โปร่งใส dimethicone
ประจุลบ ลดแรงตึงผิว Sodium Lauryl Ether Sulfate
โซเดียมแอลกอฮอล์อีเทอร์ซัลเฟต
โซเดียม Lauryl Sulphate
ตัวแทนระงับชั่วคราว Acylates ลิเมอร์
สารลดแรงตึงผิวกรดอะมิโน Sodium Lauroyl Sarcosinate
ซิลิโคนระเหย Cyclopentasiloxane
Cyclopentasiloxane Cyclohexasiloxane
Cyclohexasiloxane
ซิลิโคนที่ดัดแปลง Phenyl Trimethicone
PEG-12 Dimethicone
พิเศษ Carbomer Acrylates / C10-30 alkyl acrylate crosspolymer
PVP Polyvinyl Pyrrolidone

EHLP วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีคอร์ปอเรชั่น

เพิ่ม: 137 Gexin Street, Haizhu District, Guangzhou 510250, PRC

โทร.: 86-20-8472 7896 CEL: 86-136 0245 7727 (WhatsApp)

MAIL: info@ehlp.biz yangfan-hn@csemc.com yangf26@hotmail.com (Skype)

รายละเอียดการติดต่อ
EHLP SCIENCE & TECHNOLOGY CORPORATION

ผู้ติดต่อ: Manager

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
ส่วนผสมเครื่องสำอาง

350 DC 200 Dimethicone สำหรับเครื่องสำอาง 63148-62-9 น้ำมันซิลิโคนใส

Amphoteric ลดแรงตึงผิว ส่วนประกอบเครื่องสำอางค์ 61789-40-0 Cocamidopropyl เบทาอีน 30%

95 ส่วนผสมเครื่องสำอางค์อ่อนโยน Amino Acid ลดแรงตึงผิว โซเดียม Lauryl Sarcosinate Facial Cleanser

Carbomer ในเครื่องสำอาง

โปร่งใส Acrylates ลิเมอร์ ส่วนประกอบของคาร์โบไฮเดรตความหนืด การดูแลที่บ้าน 996

Carbomer ในเครื่องสำอาง Thickner 940 REACH 9003-01-4 Acrylates ลิเมอร์

Carbopol Acrylates ลิเมอร์ Carbomer 940 ความปลอดภัยในเครื่องสำอาง 9003 01 4

Dimethicone ในเครื่องสำอาง

100 DC 200 Dimethicone ในเครื่องสำอาง 63148-62-9 น้ำมันซิลิโคนใส

ซิลิโคนของเหลวไดเมทิคอนในเครื่องสำอาง 63148-62-9 DC 200 1000 cSt

โปร่งใสซิลิโคน DC 200 100 CSt Dimethicone ในครีมหน้า 63148 62 9 REACH

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ ส่วนผสมเครื่องสำอาง ผู้ผลิต. Copyright © 2018 - 2020 cosmeticingredientssupplier.com. All Rights Reserved. Developed by ECER