EHLP เป็นหนึ่งในสาม บริษัท ชั้นนำในภาคใต้ของประเทศจีนที่ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาส่วนบุคคลและเครื่องสำอางที่มีความต้องการเป็นกลุ่มเช่นสารลดแรงตึงผิวคาร์โบไฮเดรตเครื่องปรับอากาศเป็นต้นโดยมีขอบด้านต้นทุนที่ได้รับการสนับสนุนจากอุตสาหกรรมหนัก

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Amphoteric ลดแรงตึงผิว

ต่ำ Disodium Cocoamphoacetate 30% ใช้งานปานกลางความหนืด 68650-39-5

ได้รับการรับรอง
อย่างดี Carbomer ในเครื่องสำอาง สำหรับการขาย
อย่างดี Carbomer ในเครื่องสำอาง สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ต่ำ Disodium Cocoamphoacetate 30% ใช้งานปานกลางความหนืด 68650-39-5

ประเทศจีน ต่ำ Disodium Cocoamphoacetate 30% ใช้งานปานกลางความหนืด 68650-39-5 ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ต่ำ Disodium Cocoamphoacetate 30% ใช้งานปานกลางความหนืด 68650-39-5

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: EHLP
ได้รับการรับรอง: RoHS / GB / ISO 9001 2015 / REACH
หมายเลขรุ่น: EP-MAB40

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 4 mt
รายละเอียดการบรรจุ: 200 กก. / ถัง
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 5 วันทำการหลังจากได้รับใบเสร็จรับเงินอย่างเป็นทางการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: negotiable (T / T ล่วงหน้าสำหรับการทดลองใช้)
สามารถในการผลิต: หุ้นปกติ
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
INCI: Disodium Cocoamphoacetate หมายเลข CAS: 68650-39-5
สี (การ์ดเนอร์): ≤3 เนื้อหาที่เป็นของแข็ง (%): 39.0 ± 1.0
ปริมาณเกลือ (%): ≤9.5 ความหนืด (25 ℃, mPa.s): ≤5000

ลดแรงตึงผิวแอมฟิโทเทอร์ไดโซเดียม Cocoamphoacetate 30% ที่ใช้งาน 68650-39-5

EP-MAB40

INCI ชื่อและหมายเลข CAS

Disodium Cocoamphoacetate 68650-39-5

ลักษณะ

Disodium Cocoamphoacetate เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบ amphoteric ที่มีสีอ่อนความหนืดปานกลางการระคายเคืองต่ำ foamability สูงความสามารถในการทำให้หนาขึ้นสูง มันใช้กันอย่างแพร่หลายในแชมพูอ่อนล้างร่างกายน้ำยาทำความสะอาดใบหน้าสบู่มือผลิตภัณฑ์โกนเป็นต้นเป็น ลดแรงตึงผิว หลักหรือรอง

สเปค

พารามิเตอร์ ราคา
การปรากฏ ของเหลวใสสีเหลือง
ค่าความเป็นกรด - ด่าง (25 ℃, 10%) 8.0-10.0
เนื้อหาที่เป็นของแข็ง (%) 39.0 ± 1.0
ปริมาณเกลือ (%) ≤9.5
ความหนืด (25 ℃, mPa.s) ≤5000
สี (การ์ดเนอร์) ≤3

ค่าเหล่านี้ระบุถึงข้อกำหนดทั่วไปไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เป็นข้อกำหนดเฉพาะของผลิตภัณฑ์

คุณสมบัติ

ประสิทธิภาพป้องกันไฟฟ้าสถิตต่ำนุ่มนวลเสถียรภาพโฟม

อ่อนโยนต่อผิว ทำให้ผ้านุ่มและเรียบเนียนทำให้เส้นผมนุ่มและง่ายต่อการหวีมันวาวและมันวาว

มีความคงตัว Bleach ความสามารถในการหนาและ solubilizing ดีเพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีเสถียรภาพ

ความสามารถในการฆ่าเชื้อและสลายสบู่แคลเซียมที่ดีสามารถย่อยสลายได้ดี

สามารถใช้งานได้กับ ลดแรงตึงผิวs anioncic, cationic, amphoteric และ nonionic

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับแชมพูสระน้ำอ่างล้างจานล้างจาน

การประยุกต์ใช้งาน

Disodium Cocoamphoacetate เป็นสารเพิ่มความสามารถในการโฟมและการปรับสภาพที่ใช้ในเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เพื่อความงามโดยเฉพาะอย่างยิ่งในน้ำยาทำความสะอาดใบหน้าครีมขัดและครีมโกนหนวดเนื่องจากความอ่อนโยนและความสามารถในการเพิ่ม "ลื่น" ลงในสูตรทำให้ผลิตภัณฑ์เหิน ได้อย่างราบรื่นบนผิว

แนวทางสูตร

โดยปกติจะใช้ในระดับ 1.0 ~ 20.0%

การจัดเก็บและการจัดการ

บรรจุภัณฑ์มาตรฐาน: 200 กก. / ถัง

การเก็บรักษา: เก็บในที่เย็นจัด, แห้ง, ระบายอากาศและไม่มีแสง


EHLP วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีคอร์ปอเรชั่น

เกี่ยวกับเรา

EHLP เป็นหนึ่งในสามผู้ให้บริการรายใหญ่ที่สุดในภาคใต้ของประเทศจีนซึ่งครอบคลุมการดูแลรักษาส่วนบุคคลและผลิตภัณฑ์ดูแลบ้าน PVC, ABS, น้ำมันตัวทำละลาย ฯลฯ ผ่านทางธุรกิจนำเข้าและส่งออกที่มีน้ำหนักหนักในอุตสาหกรรม ส่วนผสมเครื่องสำอางที่มีความต้องการเป็นกลุ่มเช่นสารลดแรงตึงผิวคาร์โบไฮเดรตเครื่องปรับอากาศ ฯลฯ มีความคุ้มค่าในด้านต้นทุน อย่าลังเลที่จะติดต่อเราเพื่อความเป็นไปได้ทั้งหมด

CSE ได้จัดตั้งแบรนด์ "EHLP" ในชื่อว่า "EHLP" ในด้านคุณภาพประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือโดยการจัดหาวัสดุการผลิตการขนส่งและการบริการที่มีคุณค่าเหนือกว่า 47 ปีตามมาตรฐาน ISO9001: 2015 ให้ EHLP เป็นคู่ค้าที่เชื่อถือได้ของคุณในการจัดหาวัตถุดิบคุณภาพดีในเวลาและในราคาที่ดี

คำถามที่พบบ่อย

ถาม: คุณเป็นผู้ผลิตหรือไม่?

ตอบ: ใช่เราอยู่ สิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตหลักของเราอยู่ในกวางโจว

ถาม: ฉันจะหาตัวอย่างเพื่อทดสอบได้อย่างไร?

ตอบ: ติดต่อเราเพื่อดูรายละเอียดพัสดุ ตัวอย่างมีมาตรฐานพร้อมกับการจัดส่งที่เร็วที่สุดและไม่มีค่าบริการยกเว้นกรณีส่วนบุคคล

ถาม: คุณพร้อมสำหรับการตรวจสอบโรงงานหรือไม่?

ตอบ: ใช่เรายินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ที่ทันสมัยของเรา ค้นหาพนักงานของเราเพื่อหาที่พักในท้องถิ่นและการจัดเตรียมการเดินทาง

รายการสินค้าของเรา

ผลิตภัณฑ์ของ EHLP ส่วนใหญ่แสดงได้ดังนี้

Amphoteric ลดแรงตึงผิว Cocamidopropyl เบทาอีน
Disodium Cocoamphoacetate
ออกไซด์ของ Cocamidopropylamine
Carbomer Carbomer
ครีมปรับอากาศ Cationic Polyquaternium-7
Polyquaternium-4
Polyquaternium-10
ซิลิโคนที่โปร่งใส dimethicone
ประจุลบ ลดแรงตึงผิว Sodium Lauryl Ether Sulfate
โซเดียมแอลกอฮอล์อีเทอร์ซัลเฟต
โซเดียม Lauryl Sulphate
ตัวแทนระงับชั่วคราว Acylates ลิเมอร์
สารลดแรงตึงผิวกรดอะมิโน Sodium Lauroyl Sarcosinate
ซิลิโคนระเหย Cyclopentasiloxane
Cyclopentasiloxane Cyclohexasiloxane
Cyclohexasiloxane
ซิลิโคนที่ดัดแปลง Phenyl Trimethicone
PEG-12 Dimethicone
พิเศษ Carbomer Acrylates / C10-30 alkyl acrylate crosspolymer
PVP Polyvinyl Pyrrolidone

EHLP วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีคอร์ปอเรชั่น

เพิ่ม: 137 Gexin Street, Haizhu District, Guangzhou 510250, PRC

โทร.: 86-20-8472 7896 CEL: 86-136 0245 7727 (WhatsApp)

MAIL: info@ehlp.biz yangfan-hn@csemc.com yangf26@hotmail.com (Skype)

รายละเอียดการติดต่อ
EHLP SCIENCE & TECHNOLOGY CORPORATION

ผู้ติดต่อ: Manager

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
ส่วนผสมเครื่องสำอาง

350 DC 200 Dimethicone สำหรับเครื่องสำอาง 63148-62-9 น้ำมันซิลิโคนใส

Amphoteric ลดแรงตึงผิว ส่วนประกอบเครื่องสำอางค์ 61789-40-0 Cocamidopropyl เบทาอีน 30%

95 ส่วนผสมเครื่องสำอางค์อ่อนโยน Amino Acid ลดแรงตึงผิว โซเดียม Lauryl Sarcosinate Facial Cleanser

Carbomer ในเครื่องสำอาง

โปร่งใส Acrylates ลิเมอร์ ส่วนประกอบของคาร์โบไฮเดรตความหนืด การดูแลที่บ้าน 996

Carbomer ในเครื่องสำอาง Thickner 940 REACH 9003-01-4 Acrylates ลิเมอร์

Carbopol Acrylates ลิเมอร์ Carbomer 940 ความปลอดภัยในเครื่องสำอาง 9003 01 4

Dimethicone ในเครื่องสำอาง

100 DC 200 Dimethicone ในเครื่องสำอาง 63148-62-9 น้ำมันซิลิโคนใส

ซิลิโคนของเหลวไดเมทิคอนในเครื่องสำอาง 63148-62-9 DC 200 1000 cSt

โปร่งใสซิลิโคน DC 200 100 CSt Dimethicone ในครีมหน้า 63148 62 9 REACH

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ ส่วนผสมเครื่องสำอาง ผู้ผลิต. Copyright © 2018 - 2020 cosmeticingredientssupplier.com. All Rights Reserved. Developed by ECER